Pillow Mist & Room Spray

Pillow Mist & Room Sprayใส่ข้อมูลคำอธิบายเพิ่มเติม (ถ้าไม่มีให้ลบทิ้ง) (ใส่รายละเอียดคำอธิบายของหมวดหมู่สินค้าได้ที่นี่) ตัวอย่าง : Tencel เป็นผ้าจากเส้นใยจากธรรมชาติของเปลือกไม้ 100% มีความละเอียด นุ่ม ลื่น เงางามหรูหรา ดุจผ้าไหม ให้ความเย็นสบาย และให้ความอบอุ่นเมื่ออากาศเย็น ดูดซับความชื้นได้ดี อ่อนโยนต่อผิว ป้องกันแบคทีเรีย ไรฝุ่น จึงเหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย และที่สำคัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Diffuser

Diffuserใส่ข้อมูลคำอธิบายเพิ่มเติม (ถ้าไม่มีให้ลบทิ้ง) (ใส่รายละเอียดคำอธิบายของหมวดหมู่สินค้าได้ที่นี่) ตัวอย่าง : Tencel เป็นผ้าจากเส้นใยจากธรรมชาติของเปลือกไม้ 100% มีความละเอียด นุ่ม ลื่น เงางามหรูหรา ดุจผ้าไหม ให้ความเย็นสบาย และให้ความอบอุ่นเมื่ออากาศเย็น ดูดซับความชื้นได้ดี อ่อนโยนต่อผิว ป้องกันแบคทีเรีย ไรฝุ่น จึงเหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย และที่สำคัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Junior Comforter

Junior Comforterขนาด 70″ x 44″ ผ้านวมสำหรับเด็กจาก ESSE’ ตัดพิเศษให้มีขนาดพอเหมาะกับเด็ก มีผ้าให้เลือก 2 แบบคือ ผ้าเทนเซล 480 เส้น / 10 ตร.ซม. ผ้าเทนเซลมิกซ์ 440 เส้น / 10 ตร.ซม.

Baby Comforter

Baby Comforterขนาด 34″ x 44″ ผ้านวมสำหรับเด็กจาก ESSE’ ตัดพิเศษให้มีขนาดพอเหมาะกับเด็ก มีผ้าให้เลือก 2 แบบคือ ผ้าเทนเซล 480 เส้น / 10 ตร.ซม. ผ้าเทนเซลมิกซ์ 440 เส้น / 10 ตร.ซม.

Baby & Kids Pillow

Baby & Kids Pillow ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย เบา เพื่อให้การนอนของเด็กถูกสุขลักษณะ ออกแบบมาเพื่อความสบายของลูกน้อย ผ้าคอตตอน 100% ช่วยระบายอากาศได้ดี ลดความชื้น

Topper

Topperท็อปเปอร์รองที่นอนอย่างดี ผ้าคอตตอน ใยโพลีเอสเตอร์ ประกอบด้วยผ้ารอง 2 ชิ้นและใยไฟเบอร์แท้คุณภาพ *ค้นพบความหรูหราและความสบายด้วยไมโครลักซ์ *ชั้นบนสุดการผสมผสานระหว่างใยไมโครลักซ์แท้ ใยพิเศษให้ความสบายสูงสุด *ด้วยการเพิ่มชั้นโพลีเอสเตอร์ทำให้หลับสบาย นุ่มทุกสัมผัส *ไมโครไฟเบอร์แท้ *ไม่ทำให้เกิดภูมิแพ้ *หุ้มด้วยผ้าคอตตอนนุ่มๆ *ซักด้วยเครื่องซักผ้า *เหมาะกับผู้เป็นภูมิแพ้

Protector

Protector ผ้าเดินลายกันน้ำ ใยโพลีเอสเตอร์อย่างดี 100% *ป้องกันฟูกเปื้อนจากสิ่งสกปรกต่างๆ *สำหรับผู้ที่มีภูมิแพ้ ไม่มีกลิ่น *ใช้งานง่ายกับยางยืดรัด 4 มุม *ลายคิ้วออกแบบมาเพื่อความสบาย *ซักด้วยเครื่องซักผ้าได้

Duvet

Duvetใส่ข้อมูลคำอธิบายเพิ่มเติม (ถ้าไม่มีให้ลบทิ้ง) (ใส่รายละเอียดคำอธิบายของหมวดหมู่สินค้าได้ที่นี่) ตัวอย่าง : Tencel เป็นผ้าจากเส้นใยจากธรรมชาติของเปลือกไม้ 100% มีความละเอียด นุ่ม ลื่น เงางามหรูหรา ดุจผ้าไหม ให้ความเย็นสบาย และให้ความอบอุ่นเมื่ออากาศเย็น ดูดซับความชื้นได้ดี อ่อนโยนต่อผิว ป้องกันแบคทีเรีย ไรฝุ่น จึงเหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย และที่สำคัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Bolster & Body Pillow

Bolster & Body Pillowใส่ข้อมูลคำอธิบายเพิ่มเติม (ถ้าไม่มีให้ลบทิ้ง) (ใส่รายละเอียดคำอธิบายของหมวดหมู่สินค้าได้ที่นี่) ตัวอย่าง : Tencel เป็นผ้าจากเส้นใยจากธรรมชาติของเปลือกไม้ 100% มีความละเอียด นุ่ม ลื่น เงางามหรูหรา ดุจผ้าไหม ให้ความเย็นสบาย และให้ความอบอุ่นเมื่ออากาศเย็น ดูดซับความชื้นได้ดี อ่อนโยนต่อผิว ป้องกันแบคทีเรีย ไรฝุ่น จึงเหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย และที่สำคัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

Pillow

Pillowใส่ข้อมูลคำอธิบายเพิ่มเติม (ถ้าไม่มีให้ลบทิ้ง) (ใส่รายละเอียดคำอธิบายของหมวดหมู่สินค้าได้ที่นี่) ตัวอย่าง : Tencel เป็นผ้าจากเส้นใยจากธรรมชาติของเปลือกไม้ 100% มีความละเอียด นุ่ม ลื่น เงางามหรูหรา ดุจผ้าไหม ให้ความเย็นสบาย และให้ความอบอุ่นเมื่ออากาศเย็น ดูดซับความชื้นได้ดี อ่อนโยนต่อผิว ป้องกันแบคทีเรีย ไรฝุ่น จึงเหมาะสำหรับคนที่แพ้ง่าย และที่สำคัญเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม